รีวิวหนังออนไลน์ หนังใหม่ เต็มเรื่อง Ant-Man and the 2023

รีวิวหนัง

ความยากเย็นแสนเข็ญแม้แต่ความคิดที่ตลกกว่าอย่างเห็นได้ชัด รีวิวหนังออนไลน์ รวมถึงวายร้ายตัวที่สองที่ขุดขึ้นมาจากคลังข้อมูลของ Marvel และให้บริการมุขตลกที่น่าเบื่อหน่ายเป็นพิเศษ ช่วงเวลาแห่งความเฉลียวฉลาดและความรู้สึกที่แอบเข้ามาในเฟรมเป็นครั้งคราว – ในแววตาที่ดื้อรั้นแต่เต็มไปด้วยความรักของแคสซี ความยุ่งเหยิงอย่างร่าเริงของแฮงค์ และความรู้สึกผิดและการแก้ไขที่ฉุนเฉียวของเจเน็ต – รู้สึกเหมือนเป็นอารมณ์ที่ผิดปกติในความว่างเปล่าที่แบนราบและไร้ความหมาย พวกมันช่วยประหยัดได้เล็กน้อย ดังนั้น ที่เหมาะสมคือมดที่เดินเข้ามาในเรื่องราวในช่วงเวลาที่เหมาะสม ชั่วครู่เปลี่ยนภาพที่น่าขยะแขยงนี้ให้กลายเป็นการปิคนิคที่ดีเพียงครึ่งทาง

ตัวละคร

Jonathan Majors เป็นตัวจริงในฐานะนักแสดง ซึ่งแสดงให้เห็นถึงอนาคตที่สดใสสำหรับช่วงนี้ เนื่องจากเขาดูเหมือนจะเป็นสุดยอดคนเลวที่ก้าวไปข้างหน้า ปัญหาคือเรื่องราวถูกรวบรวมในลักษณะที่ลดความสำคัญของการทำความคุ้นเคยกับวายร้ายในภาพยนตร์เรื่องนี้โดยเฉพาะ อสม. องก์แรกยังมีเรื่องราวเบื้องหลังและคำอธิบายมากมาย โดยเจเน็ตพูดถึงครั้งแรกที่เธออยู่ที่นั่นและช่วงเวลาที่มีชายบ้าคลั่งผู้ชั่วร้ายเปลี่ยนแผ่นดินให้กลายเป็นอาณาจักรของเขา ชายคนนั้นคือนักวิทยาศาสตร์ นักท่องเวลา ดูหนังออนไลน์ Kang the Conqueror Jonathan Majors ควรถูกเรียกว่า “เครื่องกระตุ้นหัวใจ” เพราะการแสดงที่แปลกประหลาดและน่าประทับใจของเขาทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีชีวิตที่ต้องการอย่างยิ่ง ในทำนองเดียวกัน โฮป แวน ไดน์/วอสพ์กลับมาเชื่อมต่อกับเจเน็ต แม่ของเธอ ซึ่งก่อนหน้านี้ติดอยู่ใน The Quantum Realm และแฮงค์ พ่อผู้ห่างเหินของเธอ ซึ่งเป็นแอนต์-แมนดั้งเดิม มีการล้อเลียนตลกขบขันตามปกติที่คาดหวังได้จากภาพยนตร์เหล่านี้ (อีกครั้งที่กำกับโดย Peyton Reed คราวนี้เขียนบทโดย Jimmy Kimmel Live! ผู้เขียนบท Jeff Loveless) ซึ่งส่วนใหญ่จะถูกทิ้งเมื่อการทดลองทางวิทยาศาสตร์ของ Cassie ทำให้ครอบครัวถูกดูดเข้าไปใน The Quantum Realm . Richard Trenholm เป็นบรรณาธิการภาพยนตร์และทีวีของ CNET ซึ่งครอบคลุมทั้งจอใหญ่ จอเล็ก และสตรีมมิ่ง เป็นสมาชิกของ Film Critic’s Circle เขาทำงานเกี่ยวกับเทคโนโลยีและวัฒนธรรมตลอด 15 ปีที่ผ่านมา ตั้งแต่วงการเทคโนโลยีในลอนดอน ค่ายผู้ลี้ภัยในยุโรป ไปจนถึงเทศกาลภาพยนตร์ Sundance “ในการ์ตูน คังมีอำนาจเหนือกาลเวลา เขาเป็นนักเดินทางข้ามเวลา สถานการณ์ของเขาจะแตกต่างออกไปเล็กน้อยในหนังเรื่องนี้ ซึ่งฉันจะไม่สปอยล์ให้คุณฟัง แต่เขาเป็นคนที่เราใช้ชีวิตแบบเส้นตรงมาก ตั้งแต่เด็กจนโต ให้ตายเถอะ คังไม่มีทางเป็นอย่างนั้นหรอก” ผู้กำกับยิ้มเยาะ “มันทำให้ฉันสนใจที่จะนำเหล่าอเวนเจอร์สที่เล็กที่สุด – ในความคิดของบางคนอาจจะเป็นอเวนเจอร์สที่ทรงพลังน้อยที่สุด – และทำให้พวกเขาต่อสู้กับกองกำลังที่ทรงพลังที่สุดในลิขสิทธิ์” “ฉันเติบโตมาด้วยความเนิร์ดในการ์ตูนมาร์เวลจริงๆ และมีศัตรูไม่กี่คนในจักรวาลมาร์เวลคอมิกส์ที่เป็นตัวจับเวลาตลอดเวลา” รี้ดกล่าวต่อ “แน่นอนว่าโลกิ ด็อกเตอร์ดูมจากสี่พลังมหัศจรรย์ และคังผู้พิชิต ในการสนทนากับเควิน ไฟกีและมาร์เวล มันเหมือนกับว่าฉันต้องการให้แอนท์-แมนและวอสพ์ต่อกรกับวายร้ายที่น่าเกรงขามในภาพยนตร์เรื่องนี้ และดังนั้น เรากำลังทำคังผู้พิชิต”


รีวิวหนัง ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่า MODOK หรือ Kang เข้ามาอยู่ในอาณาจักรควอนตัมได้อย่างไร แต่ดูเหมือนว่านี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของความเลวร้ายครั้งใหม่ของ MCU ตัวละครที่จะมาเป็นคังนั้นถูกพบเห็นครั้งแรกในคอมมิค Fantastic Four ของมาร์เวล [ต้องการแหล่งที่มาจากบุคคลที่สาม] ก่อนหน้านี้การถ่ายภาพหลักมีกำหนดจะเริ่มในเดือนมกราคม 2021 แต่ถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากการแพร่ระบาดของ COVID-19 จากนั้นคาดว่าจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคมถึง 24 กันยายน ภายในวันที่ 16 กันยายน ทีมงานกว่า 50 คนจากโปรดักชั่นของ Pinewood Studios รวมถึง Quantumania ติดเชื้อไวรัสโนโรหลังจากเกิดการระบาดที่สตูดิโอ ตัวละครหลักไม่ได้รับผลกระทบ ในเดือนตุลาคม การเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกเลื่อนออกไปเป็นวันที่ 28 กรกฎาคม 2023 ต่อมาในเดือนนั้น บิล เมอร์เรย์เปิดเผยว่าเขาได้ถ่ายทำเนื้อหาสำหรับภาพยนตร์มาร์เวลร่วมกับรีด ซึ่งเชื่อว่าเป็น Quantumania เมอร์เรย์อธิบายว่าเขาเข้าร่วมโครงการนี้เพราะเขาชอบรี้ดและผลงานของเขาในเรื่อง Bring It On แม้ว่าจะไม่สนใจภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ก็ตาม ก่อนที่เขาจะระบุเพิ่มเติมว่าเขามีส่วนร่วมในภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่เขากล่าวว่าเขาไม่สามารถแสดงความคิดเห็นในคำแถลงก่อนหน้าของเขาได้ เมอร์เรย์กล่าวในภายหลังว่าเขากำลังเล่นเป็น “คนเลว” ในภาพยนตร์เรื่องนี้ การถ่ายภาพหลักเสร็จสิ้นในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. Cassie ลูกสาวอัจฉริยะด้านวิทยาศาสตร์ของ Scott ซึ่งปัจจุบันเป็นหญิงสาวอายุ 18 ปีผู้กล้าหาญได้สร้างกล้องโทรทรรศน์เมตาบางชนิดในห้องใต้ดิน ภายในไม่กี่นาที อุปกรณ์จะดูดทุกคนไปยังอาณาจักรควอนตัม สก็อตต์และแคสซี พร้อมด้วยโฮป แวน ไดน์ คู่หูซูเปอร์ฮีโร่แมลง และพ่อแม่ของโฮป นักฟิสิกส์ดื้อรั้นและอดีตหน่วย S.H.I.E.L.D. เจ้าหน้าที่แฮงค์ พิม และตัวต่อดั้งเดิม เจเน็ต แวน ไดน์ ซึ่งในภาพยนตร์เรื่องที่แล้วได้รับการช่วยเหลือหลังจากใช้เวลา 30 ปีที่นั่น ปรากฎว่าเธอทำมากกว่าการดู Netflix เธออยู่ที่นั่นเมื่อคังปรากฏตัวครั้งแรกในฐานะนักเดินทางที่ติดอยู่ – แต่ในความเป็นจริง เขาถูกเนรเทศไปแล้วซึ่งถูกเตะไปยังอาณาจักรควอนตัมเพื่อหยุดเส้นทางแห่งการทำลายล้างของเขา เจเน็ตระเบิดแกนกลางของอุปกรณ์ควอนตัมของคัง ซึ่งช่วยชีวิตลิขสิทธิ์ไว้ได้ แต่เธอก็ยังถูกพวกกบฏมองด้วยความไม่ไว้วางใจ และคังก็ไม่ได้หายไปไหน การออกแบบของเขาเพิ่งถูกพักไว้


รีวิว หนัง “Ant-Man” ที่เปิดตัวเมื่อแปดปีที่แล้วเป็นภาพยนตร์การ์ตูนที่เกือบจะใช้ซูเปอร์ฮีโร่คาวบอยบนหลังมดที่ย่อส่วนมากเกินไปโดยไม่ได้ตั้งใจเป็นอุปมาอุปไมยถึงสถานที่เล็ก ๆ ที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ครอบครองใน MCU “Ant-Man and the Wasp” มีขนาดเล็กกว่าเล็กน้อย เพย์ตัน รีด ผู้กำกับซึ่งเคยมีประสบการณ์ในภาพยนตร์คอมเมดี้เรื่องมนุษย์ (“Down with Love,” “Bring It On”) ขยายภาคต่อไปสู่จินตนาการอันน่าหวาดหวั่นของสเกล โดยมีตัวละครและวัตถุต่างๆ สลับไปมาในขนาดต่างๆ แม้ว่า ผลลัพธ์ยังคงน่าขบขันมากกว่าชั่วขณะ พ่อหย่าร้างที่แสนดีของพอล รัดด์ กลายเป็นแมลงโลหะสุดโหด สก็อต แลงก์อาจเป็นอเวนเจอร์อย่างเป็นทางการ แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้เขามีความสำคัญมากไปกว่ารุ่นฟลายเวต ซูเปอร์ฮีโร่คู่หู สก็อต แลงก์ และ โฮป แวน ไดน์ กลับมาผจญภัยต่อในชื่อ Ant-Man and The Wasp ร่วมกับพ่อแม่ของโฮป เจเน็ต แวน ไดน์ และแฮงก์ พิม และแคสซี แลง ลูกสาวของสก็อตต์ ครอบครัวพบว่าตัวเองกำลังสำรวจอาณาจักรควอนตัม มีปฏิสัมพันธ์กับสิ่งมีชีวิตแปลกใหม่ และเริ่มการผจญภัยที่จะผลักดันพวกเขาให้ก้าวข้ามขีดจำกัดที่พวกเขาคิดว่าจะเป็นไปได้ น่าเสียดาย เพราะเมื่อรี้ดกับรัดด์และทีมสนใจสิ่งที่ทำให้แอนท์-แมนน่าสนุก ก็ยังมีความบันเทิงเล็กๆ น้อยๆ มากมายให้รับชม ไม่ใช่ว่าทุกการผจญภัยในดวงใจจะต้องเกี่ยวกับชะตากรรมของจักรวาล — หรือตามที่คุณลักษณะของ MCU ในปัจจุบันนี้บอกเรา ลิขสิทธิ์ทั้งหมด — แต่ตราบใดที่แฟรนไชส์นี้ต้องการทุกสิ่งทุกที่พร้อมกัน ทั้งเรื่องเล็ก เรื่องโง่ เรื่องน่ารัก และภาพยนตร์สร้างสรรค์ที่ “Quantumania” จะไม่มีอยู่จริง บางทีรูปภาพควรจะเล็กลงอีกครั้ง อาจเป็นวิธีเดียวที่จะช่วย MCU ที่ดูเหมือนจะเป็นอันตรายจนใหญ่เกินกว่าจะทำอะไรได้ แต่ล้มเหลว เราเริ่มต้นเล็ก ๆ อย่างแท้จริง ภาพยนตร์ของ Reed เปิดเรื่องด้วยการย้อนอดีตที่เกิดขึ้นก่อนการดำเนินการของ “Ant-Man and the Wasp” นำเราไปสู่ ​​Quantum Realm ย้อนกลับไปในตอนที่ Janet ยังติดอยู่ที่นั่น ในไทม์ไลน์ปัจจุบันของเรา เจเน็ตกลับมาอยู่กับครอบครัวหลังจากใช้เวลากว่า 30 ปีใน QR แต่เธอแทบไม่ได้เล่าประสบการณ์ของเธอให้พวกเขาฟังเลย เรื่องราวย้อนหลังนี้เติมลงในช่องว่าง แผนการสำหรับภาพยนตร์ Ant-Man เรื่องที่สามได้รับการยืนยันในเดือนพฤศจิกายน 2019 โดย Reed และ Rudd จะกลับมา Loveness ได้รับการว่าจ้างในเดือนเมษายน 2020 โดยการพัฒนาภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นในช่วงการระบาดของ COVID-19 ชื่อเรื่องของภาพยนตร์และนักแสดงใหม่ได้รับการประกาศในเดือนธันวาคม 2020 การถ่ายทำในตุรกีเริ่มขึ้นในต้นเดือนกุมภาพันธ์ 2021 ในขณะที่การถ่ายทำเพิ่มเติมเกิดขึ้นในซานฟรานซิสโกในช่วงกลางเดือนมิถุนายน ก่อนการถ่ายทำหลักจะเริ่มขึ้นในปลายเดือนกรกฎาคมที่ Pinewood Studios ใน Buckinghamshire และ สิ้นสุดในเดือนพฤศจิกายน


Corey Stoll กลับมารับบทบาทของเขาอีกครั้งจาก รีวิวหนัง Ant-Man ในบท Darren Cross / Yellowjacket อดีตลูกน้องของ Pym ผู้ซึ่งถูกลดขนาดลงเหลือแค่ขนาดอะตอมใน Quantum Realm และกลายเป็นบุคคลกลายพันธุ์ที่ได้รับการปรับปรุงทางไซเบอร์เนติกส์โดยมีศีรษะขนาดใหญ่ที่รู้จักกันในชื่อ M.O.D.O.K. Loveness อธิบายว่าตัวละครนี้เป็นลูกผสมระหว่าง Otto West ของ Kevin Kline จาก A Fish เรียกว่า Wanda และ Frank Grimes จาก The Simpsons ซีซั่นที่แปดตอน “Homer’s Enemy” Loveness รู้สึก M.O.D.O.K. เป็นตัวละครโปรดของเขาในภาพยนตร์เพราะพวกเขาใส่ “ความพิเศษเล็กน้อย” ให้กับเขา และกล่าวว่าอัตตาของ M.O.D.O.K. จะพังทลายไปตลอดทั้งเรื่องเมื่อใดก็ตามที่เขาถูกท้าทาย แต่ก็เหมือนกับ Otto West ที่ฆ่าได้อย่างง่ายดายราวกับ “ปืนใหญ่ที่ปล่อยจริง” . ผู้ว่าการชุมชน Axia ที่หรูหราใน Quantum Realm ซึ่งมีประวัติร่วมกับ Janet van Dyne ใน Quantum Realm Reed เชื่อว่าตัวละครของ Murray เป็นตัวแทนของอดีตของคนๆ หนึ่ง “มักจะหาทางกลับมาแสดงอีกครั้งเสมอ” และธีมของภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับความลับระหว่างสมาชิกในครอบครัวและวิธีที่พวกเขาแต่ละคนได้รับผลกระทบจากพวกเขา ลูกสาววัย 18 ปีของ Scott Lang ที่ได้รับชุดที่คล้ายกับพ่อของเธอ เธอมีความโน้มเอียงทางวิทยาศาสตร์ และเริ่มสนใจบันทึกเก่าๆ ของพิม และเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจาก Quantum Realm รี้ดกล่าวว่าเขาต้องการพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างแคสซี่กับสก็อตต์ให้มากขึ้น เนื่องจากมันเป็นศูนย์กลางของภาพยนตร์ Ant-Man ภาคก่อนๆ ก่อนหน้านี้ตัวละครนี้เคยแสดงเป็นเด็กโดย Abby Ryder Fortson ในภาพยนตร์ Ant-Man ภาคก่อน และตอนเป็นวัยรุ่นโดย Emma Fuhrmann ใน Endgame “ฉันรู้ว่ามันจบลงอย่างไร” คังพูดมากกว่าหนึ่งครั้ง ฉันไม่รู้ว่าเขากำลังพูดถึง Marvel Cinematic Universe ทั้งหมดหรือแค่ช่วงล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวของมัน แต่ในตอนนี้ คุณยินดีที่จะได้ข้อสรุปอย่างรวดเร็วเกี่ยวกับ “Quantumania” เอง ช่างเป็นงานที่น่าเบื่ออะไรเช่นนี้!

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

โปสเตอร์ตัวละคร

Reed เสริมว่าเรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้ “แตก” แม้ว่าจะ “ยังไม่มีอะไรเป็นทางการ” และกล่าวว่าภาพยนตร์เรื่องที่สามจะเป็น Reed กล่าวว่าพวกเขาต้องการสำรวจ รีวิวหนังออนไลน์ Quantum Realm ในภาพยนตร์เรื่องนี้ในฐานะ “การสร้างโลกขนาดมหึมา” และเปรียบเทียบการออกแบบกับการถ่ายภาพด้วยกล้องจุลทรรศน์อิเล็กตรอน นิตยสาร Heavy Metal ฉบับปี 1970 และ 1980 และศิลปินหน้าปกนิยายวิทยาศาสตร์ที่เขาชื่นชอบ เช่น เป็น Jean Giraud เพื่อความสมจริงที่น่าอัศจรรย์ ไบรอัน เกย์ โปรดิวเซอร์ของ Marvel Studios กล่าวว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะ “ให้ความรู้สึกเหมือนการจากไปอย่างแท้จริง” จาก Ant-Man สองภาคแรก และเป็นการผจญภัยครั้งใหญ่ Stephen Broussard ผู้บริหารของ Marvel Studios ร่วมอำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ร่วมกับ Feige พวกมันดูเหมือนจำลองมาจากภาพถ่ายของ “โลกใบเล็ก” ที่มีกำลังขยายหลายระดับ การที่นักออกแบบจัดกลุ่มสิ่งระดับจุลภาคและอนุปรมาณูเหล่านี้เพราะมัน “เล็ก” เป็นส่วนหนึ่งของความสนุก มันเหมือนกับสิ่งที่เด็ก ๆ รวมตัวกันในงานวิทยาศาสตร์โดยหวังว่าเสน่ห์ที่แท้จริงจะชดเชยการไม่มีเนื้อหาทางวิทยาศาสตร์ที่แท้จริง น่าเสียดายที่สำหรับเรื่องตลกขบขัน โลกส่วนใหญ่บนจอดูเหมือนภาพพักหน้าจอของ Marvel บิล โป๊ป ผู้ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง “Matrix” และภาพยนตร์หลายเรื่องของแซม ไรมีและเอ็ดการ์ ไรท์ เป็นตากล้องที่นี่ แต่ไม่ใช่คุณ’ d ข้อสังเกต ไม่มีอะไรมากสำหรับนักถ่ายภาพยนตร์ (หรือผู้กำกับ แม้แต่ไรอัน คูเกลอร์ที่ดูเหมือนถูกควบคุมโดย Marvel) ที่จะทำเพื่อแสดงบุคลิกภาพของแต่ละคนในโปรเจ็กต์เหล่านี้ และเมื่อหัวหน้า Marvel Studios อย่าง Kevin Feige ผู้ซึ่งดูเหมือนจะมุ่งมั่นที่จะรักษาศิลปะให้เหลือน้อยที่สุดเพราะกลัวว่าจะเลอะเทอะในเครื่องเนื้อหา ใช้ปากกายับยั้งเพื่อความสวยงาม ปราศจากแรงกดดันให้ทำลายสถิติบ็อกซ์ออฟฟิศหรือคว้ารางวัลออสการ์ ภาพยนตร์ Ant-Man ดูเหมือนจะเป็นความบันเทิงที่ฉลาดหลักแหลม แต่ไม่มากจนทำให้ดูน่ารำคาญ ตั้งแต่มุกตลกไปจนถึงมุขตลกไปจนถึงการคัดเลือกรัดด์ ผู้ซึ่งใช้ชีวิตในอาชีพของเขาโดยทำตัวราวกับว่าเขาเป็นผู้ชายธรรมดาๆ ทั่วไปที่สะดุดเข้าสู่ความเป็นดาราและพบว่ามันค่อนข้างงี่เง่า ซีรีส์เรื่องนี้ค่อนข้างเบาแต่ไม่ใช่เรื่องสำคัญ ไม่ว่าจะเป็น ฉากที่กำหนดมีอารมณ์อ่อนไหวหรือร่าเริงคลั่งไคล้ Ant-Man เป็นสมาชิกอย่างเป็นทางการของ The Avengers ผู้เล่นตัวจริงของ MCU แต่รู้สึกเหมือนเป็นผู้เล่นสำรองที่ได้รับข้อความเมื่อ Thor ป่วย ภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้ตรวจสอบความไม่มั่นคงของสก็อตต์ (เขายังไม่ลึกพอที่จะถูกทรมานอยู่) โดยให้เขาถูกเข้าใจผิดว่าเป็นฮีโร่คนอื่นๆ เขารับมันอย่างก้าวกระโดด ภาพยนตร์สองเรื่องที่แล้ว เขาถูกไล่ออกจาก Baskin-Robbins และก่อนหน้านั้นเขาเคยอยู่ในคุก ความสุขก็เหมือนขนาดเป็นเรื่องของมุมมอง ตามมาตรฐานแล้ว ไม่มีการเผยแพร่แบบกว้างๆ จากสตูดิโอคู่แข่งอีกแล้ว ด้วยภาพยนตร์สามเรื่องที่กำกับโดย Peyton Reed ที่เริ่มฉายในต่างประเทศเมื่อวันพุธที่ผ่านมา ดูเหมือนว่าจะมีค่าตัวประมาณ $160M สำหรับทั่วโลกเริ่มต้นที่ $280M (ซึ่งรวมถึง $35M-$55M จากจีน) การติดตามยังคงคาดเดาไม่ได้เล็กน้อยสำหรับภาพยนตร์ขนาดใหญ่แม้ว่าการแพร่ระบาดจะคลี่คลายลง แต่ด้วย Kang the Conqueror จอมวายร้าย MCU ตัวใหม่ของ Jonathan Majors เปิดตัวบนจอใหญ่หลังจากเปิดตัวตัวละครในซีรีส์ Marvel/Disney เรื่อง Loki ซึ่งอาจสร้างความแตกตื่นได้ ของธุรกิจเดินขึ้นในสุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้ 2564 เว็บรีวิวหนัง Mehmet Ersoy รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวของตุรกีประกาศว่าการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เริ่มขึ้นแล้วในภูมิภาค Cappadocia ของประเทศ โดยกองถ่ายจะถ่ายทำในส่วนอื่นๆ ของตุรกีด้วย เมื่อต้นเดือนมีนาคม เคล็ดลับ “T.I.” Harris ได้รับการเปิดเผยว่าจะไม่กลับมาเป็นตัวละครของเขาอย่าง Dave จาก Ant-Man สองภาคแรก ข่าวนี้เกิดขึ้นหลังจากข้อกล่าวหาเรื่องการล่วงละเมิดทางเพศต่อ Harris และ Tameka Cottle ภรรยาของเขาเกิดขึ้นเมื่อปลายเดือนกุมภาพันธ์ แต่ Variety รายงานว่าเรื่องนี้ไม่เกี่ยวข้องกันและ Harris ก็ไม่เคยถูกกำหนดให้กลับมาในภาคต่อ ในช่วงต้นเดือนพฤษภาคม 2021 Marvel Studios ประกาศว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะฉายในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2023 ในช่วงกลางเดือนมิถุนายน Rudd และ Douglas เดินทางไปอังกฤษเพื่อเตรียมถ่ายทำ การถ่ายทำเพื่อจับภาพภายนอกและพื้นหลังเกิดขึ้นที่สถานีกลางของกรมตำรวจซานฟรานซิสโกในนอร์ทบีช ซานฟรานซิสโกเมื่อวันที่ 19 และ 20 มิถุนายน โดยมีการถ่ายทำภายในสถานี มุมมองภายนอกของอาคาร และตัวเมืองซานฟรานซิสโก ในเดือนกรกฎาคม Joanna Robinson จาก Vanity Fair รายงานว่า Corey Stoll จะกลับมารับบทเป็น Darren Cross / Yellowjacket จาก Ant-Man ใน “รูปร่าง” สำหรับ Quantumania ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งเป็นการเปิดฉากเฟส 5 ของ Marvel Cinematic Universe อย่างเป็นทางการ คู่หูซูเปอร์ฮีโร่ สก็อต แลงก์ และโฮป แวน ไดน์ กลับมาเพื่อผจญภัยต่อในชื่อ Ant-Man and the Wasp ครอบครัวนี้ร่วมกับพ่อแม่ของโฮป แฮงก์ พิม และเจเน็ต แวน ไดน์ พบว่าตัวเองกำลังสำรวจอาณาจักรควอนตัม มีปฏิสัมพันธ์กับสิ่งมีชีวิตแปลกๆ และเริ่มต้นการผจญภัยที่จะผลักดันพวกเขาให้ก้าวข้ามขีดจำกัดที่พวกเขาคิดว่าเป็นไปได้ Jonathan Majors เข้าร่วมการผจญภัยในฐานะ Kang

รีวิวหนังใหม่ “Quantumania” นั้นสนุก ตื่นตาตื่นใจ ต่อเนื่องและมึนงง จากนั้นกลับมาสนุกอีกครั้งเมื่อคุณคิดว่าพอแล้ว ทั้งหมดนี้จะถูกบดเข้าด้วยกัน ภาพยนตร์ของมาร์เวลไม่เคยเสแสร้งว่าเป็นตัวตนเดี่ยวๆ แต่ฉันแทบไม่เคยเจอการผจญภัยของมาร์เวลที่ยุ่งวุ่นวายขนาดนี้กับพล็อตการกอบกู้จักรวาลแบบเอาเป็นเอาตายที่ให้ความรู้สึกเหมือนมีอยู่จริงเพื่อสร้าง บทต่อไปของบางสิ่งบางอย่าง แต่นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อคุณเปิดตัวระยะที่ 5 ของการครอบครองความบันเทิงในภาพยนตร์ของ Marvel “ควอนทูมาเนีย” ไม่ใช่เรื่องโกง แต่ถ้าเฟส 5 เป็นแบบนี้ พระเจ้าจะช่วยเราจากเฟส 6, 7 และ 8 ในที่สุด ภาพยนตร์ก็ยอมจำนนต่อสูตรของ MCU และอุทิศฉากสุดท้ายให้กับการต่อสู้ด้วย CGI ที่วุ่นวายมากเกินไป โดยมีสิ่งต่าง ๆ พุ่งชนสิ่งอื่น ๆ ระเบิดและสลายตัวในขณะที่ผู้คนตะโกนว่าต้องกอบกู้จักรวาล บางครั้งภาพยนตร์ก็เกินขอบเขตการรับรู้ตนเองในแบบของ MCU ที่โชคร้าย เช่น การที่ตัวละครยืนยันว่ามีสิ่งแปลกประหลาดเกิดขึ้นโดยพูดว่า “นั่นมันประหลาด” หรือประกาศว่าตัวละครอื่นเจ๋ง ซึ่งทั้งสองอย่างนี้เกิดขึ้นที่นี่ แต่ทัศนคติที่มีความเครียดต่ำและเดิมพันต่ำของภาพยนตร์เรื่องนี้ช่วยรักษามันไว้ การเปิดตัวอย่างเป็นทางการของเฟส 5 ของ Marvel Cinematic Universe พบกับ Scott Lang และ Hope Van Dyne, Hank Pym และ Janet Van Dyne สำรวจ Quantum Realm โต้ตอบกับสิ่งมีชีวิตแปลกใหม่ และเริ่มต้นการผจญภัยที่จะผลักดันพวกเขาให้ก้าวข้ามขีดจำกัดของ สิ่งที่พวกเขาคิดว่าเป็นไปได้ เอวานเจลีน ลิลลี ผู้รับบทเป็นตัวต่อ เช่นเดียวกับมิเชลล์ ไฟเฟอร์และไมเคิล ดักลาส กลับมาในภาพยนตร์เรื่อง “Quantumania” ในขณะที่โจนาธาน เมเจอร์ส รับบทเป็นคังผู้พิชิตจอมวายร้าย แคธริน นิวตัน รับบทเป็นลูกสาวของสก็อตต์ แลงก์ และวิลเลียม แจ็คสัน ฮาร์เปอร์ ในบทควอซ ร่วมแสดงด้วย ในภาพยนตร์ Ant-Man และบริษัทถูกส่งไปยัง Quantum Realm อันลึกลับ ซึ่งท้าทายกฎแห่งอวกาศและเวลา เพื่อช่วยโลกจากกองกำลังแห่งความชั่วร้าย