ดูหนังออนไลน์ เรื่อง How We Got to Sesame Street (2020)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง How We Got to Sesame Street (2020)

Sesame Streetซีรีส์ทางโทรทัศน์

ดูหนังออนไลน์ ทุกคนที่เติบโตขึ้นมาในโลกที่พูดภาษาอังกฤษจะต้องชอบความทรงจำเกี่ยวกับ  Sesame Streetซีรีส์ทางโทรทัศน์สำหรับเด็กของอเมริกาที่ไม่เพียงแต่เป็นที่ชื่นชอบของเด็กๆ และเด็กก่อนวัยเรียนเท่านั้น แต่ยังรวมถึงพ่อแม่ของพวกเขาด้วย โปรแกรมการศึกษานี้เปิดตัวในปี 2512 โดยผสมผสานนักแสดงคนแสดง การเชิดหุ่น และแอนิเมชั่น ทั้งหมดนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้เด็กชาวอเมริกัน (และชาวออสเตรเลีย และสัญชาติอื่นๆ จำนวนมาก) มีความรู้ความเข้าใจและคิดเลขก่อนเริ่มเรียนชั้นประถมศึกษา ดูหนังออนไลน์

ปัจจุบัน Sesame Street เป็นปรากฏการณ์ข้ามชาติ โดยมีการร่วมผลิตระหว่างประเทศมากกว่า 20 รายการออกอากาศใน 120 ประเทศทั่วโลก Street Gangสารคดีปี 2020 ที่อิงจากหนังสือของ Michael Davis นำผู้ชมย้อนเวลากลับไปกว่าห้าทศวรรษ จนถึงตอนที่มันเป็นแค่แนวคิดที่แบ่งปันกันระหว่างผู้ผลิตและนักวิชาการเพียงไม่กี่คนในนิวยอร์ก ผู้กำกับมาริลีน อาเกรโลมีเนื้อหามากมายที่จะแบ่งปันในภาพยนตร์เรื่องนี้ เธอทำให้ทุกอย่างสมดุลได้อย่างยอดเยี่ยม หนัง hd ล่าสุด

นี่คือสิ่งที่: ในแง่ของผลกระทบทางประวัติศาสตร์  Sesame Street มีชื่อเสียงโด่งดังในด้านผลกระทบด้านการศึกษาเช่นเดียวกับการแสดงที่นำ Muppets ของ Jim Henson เข้าสู่กระแสหลัก ตัวละคร  Sesame Street  ที่ ผลักดันให้วัฒนธรรมป๊อปโดยรวมของเรา ได้แก่ Kermit the Frog (แม้ว่าในทางเทคนิคแล้วเขาจะพรีเดตซีรีส์มานานกว่าทศวรรษ) Ernie and Bert, Big Bird, Oscar the Grouch และ ‘น่ารัก ขนยาว แก่” . มีเนื้อหามากมายให้สำรวจในการมีส่วนร่วมของ Henson ในการแสดง และวิธีที่จะทำให้อาชีพการงานของเขาเปลี่ยนไป สารคดีของ Agrelo อาจใช้เวลาหลายสิบชั่วโมงในการสำรวจการออกแบบ การนำเสนอ และผลกระทบของตัวละครเหล่านี้ แต่เธอกลับรักษาสมดุลของภาพยนตร์อย่างระมัดระวัง เท่าที่มันเป็นเรื่องของ Muppets, Street Gang เป็นการสำรวจที่ชาญฉลาดและมีการวางแผนมาอย่างดีเกี่ยวกับการสอนให้การศึกษาแก่เด็กๆ ดูหนังออนไลน์ฟรี

ต้องใช้สารคดีแบบนี้เพื่อชื่นชมว่า  Sesame Street  ปฏิวัติวงการ เป็นอย่างไร มันมีต้นกำเนิดในสภาพแวดล้อมที่ปั่นป่วนของอเมริกาช่วงปลายทศวรรษ 1960 และสะท้อนถึงขบวนการสิทธิพลเมืองในรูปแบบที่โดดเด่นกว่าสิ่งอื่นใดบนหน้าจอ ต้องใช้กลยุทธ์ทางการค้าแบบเดียวกับที่ใช้ในทีวีในการขายของเล่นและขนมให้กับเด็กๆ และใช้เพื่อขายตัวอักษรและตัวเลขให้เด็กๆ แทน เป็นไซต์สำหรับความคิดสร้างสรรค์ที่ไร้ขอบเขต การทดลอง และสภาพแวดล้อมการสร้างสรรค์ที่ปลอดภัยสำหรับครีเอทีฟโฆษณามากมาย

บุคคลสำคัญที่ปรากฎตัวคือ จอน สโตน ผู้กำกับดั้งเดิมของซีรีส์ ซึ่งเรื่องราวในอดีตได้ถูกรวบรวมไว้ใต้เงาของเฮนสันและ  งา ผู้สร้าง Joan Ganz Cooney ขอบคุณการสัมภาษณ์จดหมายเหตุและการสนทนาใหม่กับเพื่อนร่วมงานและครอบครัว (สโตนเสียชีวิตในปี 1997) การมีส่วนร่วมอย่างเต็มที่ของเขาจะถูกเปิดเผย ฉากเก็บถาวรที่คล้ายคลึงกันให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับผู้สนับสนุนหลักอื่นๆ อีกหลายคน โดยเฉพาะนักแต่งเพลง Joe Raposo นักเชิดหุ่น

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

Frank Oz ดูแปลก ๆ

เล็กน้อยเมื่อเขาไม่อยู่ในระหว่างการสัมภาษณ์ครั้งใหม่ แม้ว่าเขาจะปรากฏตัวในฉากเบื้องหลังก็ตาม เป็นเรื่องมหัศจรรย์ที่ได้เห็น Fran Bill ผู้สนับสนุนหลักของ Muppet ได้รับการยอมรับ แม้ว่าเพื่อนร่วมงานคนสำคัญบางคนเช่น Jerry Nelson และ Richard Hunt จะถูกมองข้ามไปอย่างสงสัย มีเนื้อหามากมายให้เลือกสรร และเห็นได้ชัดว่า Agrelo ต้องตัดสินใจเลือกบางอย่างที่ยากนี่เป็นสารคดีที่ฉลาดและมีกรอบที่พรั่งพร้อมไปด้วยฟุตเทจ บทสัมภาษณ์ และความคิดเห็นที่น่าสนใจมากมาย ยิ่งไปกว่านั้น: สำหรับผู้ชมในช่วงอายุหนึ่ง มันเป็นทริปแห่งความคิดถึงหากเป็นละครแนวเรียลลิสต์ที่คุณกำลังตามหา หรือการไตร่ตรองอย่างรอบคอบเกี่ยวกับชีวิตของเอลตัน จอห์น  Rocketman จะทำให้คุณผิดหวัง อย่างไรก็ตาม หากเป็นภาพยนตร์เพลงที่สนุกสนานที่คุณตามหา ก็สามารถนำเสนอได้