ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Gagarine

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Gagarine

ภาพยนตร์นวนิยาย

ดูหนังออนไลน์ เรื่องแรกของผู้กำกับFanny LiatardและJérémy Trouilh อิงจากชื่อสั้นในปี 2015 ซึ่งมีบทสัมภาษณ์กับผู้อยู่อาศัยในชีวิตจริงของโปรเจ็กต์ บางคนก็ปรากฏตัวที่นี่เช่นกัน สร้างขึ้นในช่วงต้นทศวรรษ 1960 ในเขตเทศบาลคอมมิวนิสต์ Ivry-sur-Seine Cité Gagarine ได้รับการตั้งชื่อตามนักบินอวกาศ Yuri Gagarin คนแรกในอวกาศ เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดขึ้น เราเห็นเขาในฟุตเทจเอกสารสำคัญขณะเดินทางไปที่ไซต์เมื่อเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2506เมื่อผู้กำกับถ่ายทำหนังสั้น โปรเจ็กต์ต่างๆ จะถูกรื้อถอนทิ้งไป คุณลักษณะนี้สร้างขึ้นก่อนการแสดงครั้งสุดท้าย ประกอบเป็นภาพสุดท้ายที่ทราบของสถานที่ “กาการีน” เล่นราวกับคร่ำครวญถึงชุมชนที่รวมตัวกันในช่วงเวลาที่ยากลำบากก่อนที่จะแยกจากกันและกระจัดกระจายไปตามสายลม ไม่ทิ้งร่องรอยของการดำรงอยู่ของชุมชนไว้เบื้องหลัง ความสนิทสนมกันระหว่างตัวละครนั้นแข็งแกร่งและมีประสิทธิภาพมากจนทำให้ Liatard และ Trouilh จู่โจมความสมจริงด้วยเวทย์มนตร์เป็นครั้งคราวทำให้รู้สึกรำคาญและถูกบังคับ พวกเขาต้องการปล่อยเราสู่อวกาศเมื่อเราอยากจะอยู่บนพื้นดิน

จินตนาการที่เติมเชื้อเพลิงให้กับนักบินอวกาศนั้นได้รับความอนุเคราะห์จาก Youri (Alséni Bathily) ชายหนุ่มที่ต้องการเดินตามรอยเท้าของคนชื่อเดียวกัน ยูริเป็นคนนอกรีต แต่เขามีความกระตือรือร้นมากที่สุดในการพยายามป้องกันไม่ให้ซิเต้ กาการินหลุดพ้นจากลูกบอลที่ทำลายล้าง เขาคิดว่าถ้าเขาสามารถป้องกันไม่ให้อาคารทรุดโทรมจนทรุดโทรมเกินไป รัฐบาลจะไม่รื้อถอน ดังนั้นเขาจึงทำธุรกิจเกี่ยวกับอุปกรณ์ส่องสว่างและพยายามซ่อมแซมลิฟต์และบานประตูหน้าต่างที่ชำรุดโดยใช้ความรู้ทางกลของเขาเอง ฮูสแซม เพื่อนสนิทของเขา ( จามิล แมคคราเวน ) ทำให้เขาได้ติดต่อกับเด็กสาวชาวโรมาที่มีแนวโน้มทางกลไกเท่าเทียมกัน ชื่อไดอาน่า ( ลีน่า คูดรี)) ผู้ที่สามารถจัดหาอุปกรณ์ (และให้คำแนะนำเกี่ยวกับงานไฟฟ้าของพวกเขา) เธอและยูริแบ่งปันความรักในรหัสมอร์สและในที่สุดก็เข้าหากันอย่างหวานชื่นและโรแมนติก ดูหนังออนไลน์

ยูริจ่ายค่าอุปกรณ์ที่จำเป็นโดยใช้เครื่องประดับของแม่ เธอทิ้งเขาทิ้งเขาไว้ในอพาร์ตเมนต์ของโครงการขณะที่เธออาศัยอยู่ที่อื่นกับคนรักที่ไม่ต้องการให้ยูริอยู่ด้วย บทภาพยนตร์มีการพัฒนาเรื่องนี้อย่างดีที่สุด แต่ก็เป็นจุดเริ่มต้นสำหรับสัญลักษณ์ที่ส่งผลต่อ Youri เขาเป็นหัวใจเต้นของ Cité Gagarine คนนอกรีตที่เปรียบเปรยว่ารับเลี้ยงบุตรบุญธรรมเพื่อที่เขาจะได้ดูแลในสิ่งที่เขาปรารถนาที่เขาจะได้รับการดูแลจากพ่อแม่ที่หายตัวไปของเขา ชุมชนโดยรวมกลายเป็นครอบครัวใหญ่ของเขาชั่วขณะหนึ่ง เพียงให้พวกเขาจากไปเมื่อลูกบอลทำลายล้างเข้ามาใกล้มากขึ้น เมื่อไม่มีที่ไป ยูริจึงตัดสินใจพักในอพาร์ตเมนต์ของเขาเพื่อไม่ให้มีการรื้อถอน “กาการิน” ไม่เคยพยายามปกปิดปัญหา แต่ก็ไม่จมปลักอยู่กับความทุกข์ยากใด ๆ ที่ตัวละครส่วนใหญ่อพยพและตัวละครน่าสงสารต้องเผชิญ มีความสุขที่จะเกิดขึ้นที่นี่ เช่น ฉากในละแวกใกล้เคียงที่ชมสุริยุปราคาแบบเบาบาง หรือฉากที่ผู้คนในชีวิตจริงเต้นรำบนหลังคา นอกจากนี้ยังมีผู้ตรวจสอบอาคารที่เดินผ่านอาคารใดอาคารหนึ่งโดยไม่สนใจคำร้องเรียนของผู้เช่าที่มีปัญหาในการบำรุงรักษาที่เป็นอันตราย  ดูหนังใหม่ hd

พ่อของ Houssam

พูดมากเป็นพิเศษว่าอพาร์ตเมนต์ของเขามีกับดักมรณะมากเพียงใด นำไปสู่การกระทำที่สิ้นหวังซึ่งปิดผนึกชะตากรรมของชุมชนทั้งหมดซีเควนซ์แฟนตาซีสั้นๆ กระจายอยู่ทั่ว “กาการิน” ที่มียูริอาบไฟสีแดงขณะสวมชุดนักบินอวกาศ เมื่อการรื้อถอน Cité Gagarine ใกล้เข้ามา ฉากเหล่านี้ก็บ่อยขึ้น พวกเขาทำได้ดี และช่วงเวลาที่อาคารดูเหมือนจะกะพริบ “SOS” ในรหัสมอร์สมีพลังที่เคลื่อนไหวและปฏิเสธไม่ได้ แต่บ่อยครั้งที่พวกเขารู้สึกเหมือนกำลังขโมยหนังที่มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งและลึกซึ้งยิ่งขึ้นกับปฏิสัมพันธ์ของมนุษย์ที่นักแสดงแสดงอย่างเต็มตา ฉันอยากให้มีฉากที่คล้ายกับที่ Youri, Diana และ Dali อดีตเพื่อนบ้านของพวกเขา ( Finnegan Oldfield . )) เต้นรำในพื้นที่รกร้างของอาคารที่ได้กลายเป็นแบบจำลองของสถานีอวกาศ เพราะมันพิสูจน์แล้วว่าความสมจริงของภาพยนตร์เรื่องนี้มีมนต์ขลังเพียงพอโดยไม่ต้องปรุงแต่ง แม้จะมีการจอง “Gagarine” ก็ยังคุ้มค่าที่จะแนะนำ ดูหนังไทย