อนิเมะ Looper 2012 ดู การ์ตูน

อนิเมะ Looper 2012 ดู การ์ตูน

เขาย้ายไปเซี่ยงไฮ้และกลายเป็นนักฆ่าเพื่อหาทุนในการติดยาและใช้ชีวิตแบบป่าเถื่อน

ดูหนังออนไลน์ ในที่สุด เขาแต่งงานและเลิกเสพติดด้วยความช่วยเหลือจากภรรยาของเขา เจ็ดปีต่อมา ภรรยาของเขาถูกฆ่าตายเมื่อโจถูกจับตัวไปเพื่อปิดวง เมื่อใบหน้าของซิดถูกกระสุนถาโถม ซาร่าทำให้เขาสงบสติอารมณ์ก่อนที่เขาจะตอบโต้และฆ่าใครก็ได้ เธอส่งซิดไปที่ไร่อ้อยและวางตำแหน่งตัวเองเพื่อสกัดกั้นแนวยิงของ Old Joe โจตระหนักดีว่าซิดจะกลายเป็นเรนเมคเกอร์หากผู้เฒ่าโจฆ่าซาร่า เขาฆ่าตัวตาย ลบการมีอยู่ของ Old Joe ช่วย Sara และป้องกันไม่ให้ Cid กลายเป็น Rainmaker โจเดินตามแผนที่ไปยังฟาร์มแห่งหนึ่งที่ผู้หญิงชื่อซาร่าอาศัยอยู่กับซิด ลูกชายคนเล็กของเธอ Sara จดจำตัวเลขบนแผนที่ว่าเป็นวันเกิดของ Cid และตำแหน่งของโรงพยาบาลที่เขาเกิด Joe เดาว่า Old Joe กำลังจะฆ่าเด็กทั้งสามคนที่เกิดในโรงพยาบาลนั้นในวันเดียวกัน โดยไม่รู้ว่าใครจะเป็น Rainmaker ดู การ์ตูน

หลังจากที่จอห์นสันเปิดตัว The Brothers Bloom ในปี 2008 เขาก็ได้ร่วมงานกับผู้อำนวยการสร้างราม เบิร์กแมนอีกครั้ง ซึ่งเป็นผู้สร้างภาพยนตร์สองเรื่องก่อนหน้านี้ของจอห์นสัน โดยมีเป้าหมายที่จะเริ่มสร้างภาพยนตร์เรื่อง Looper ในปี 2009 ในเดือนพฤษภาคม 2010 กอร์ดอน-เลวิตต์ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในนักแสดงนำ บทบาทที่เขาจะเล่นหลังจากเสร็จสิ้น Premium Rush

ในเดือนตุลาคมถัดมา เอมิลี่ บลันท์ร่วมงานกับกอร์ดอน-เลวิตต์และวิลลิส Noah Segan, Jeff Daniels และ Piper Perabo ได้รับการคัดเลือกในเดือนมกราคม 2011 Looper เป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมซึ่งมีแนวคิดที่ชาญฉลาดและไม่เหมือนใคร ในขณะเดียวกันก็มีการแสดงที่ยอดเยี่ยม การถ่ายภาพที่สวยงาม และเรื่องราวโดยรวมที่ยอดเยี่ยม ส่วนที่ภาพยนตร์สะดุดคือโครงสร้างการเล่าเรื่องซึ่งอาจบอบบางในบางครั้ง แต่คาดว่าจะเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับการเดินทางข้ามเวลา Looper เปิดตัวเมื่อวันที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2555 ในโรงภาพยนตร์ 2,992 โรงในอเมริกาเหนือ และทำรายได้ 20,801,522 ดอลลาร์สหรัฐในช่วงสุดสัปดาห์เปิดตัวเฉลี่ย 6,952 ดอลลาร์สหรัฐต่อโรง และอยู่ในอันดับที่ 2 ของบ็อกซ์ออฟฟิศ ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในวงกว้างที่สุดในสหรัฐฯ คือ 2,993 โรง และลงเอยด้วยรายได้ในประเทศ 66.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ และต่างประเทศ 110 ล้านดอลลาร์สหรัฐ การ์ตูนวาย

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

รวมเป็น 176.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เทียบกับงบประมาณการผลิต 30 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

อนิเมะ เขารู้ว่าสิ่งนั้นจะเกิดขึ้นในที่สุด (มันเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลง) แต่ฮูดจะป้องกันไม่ให้เขารู้ว่าเหยื่อรายใดคือตัวเขาเอง Young Joe บอกให้ Sara และ Cid หนีไป โดยคาดเดาว่านายจ้างและ/หรือ Old Joe ของเขาจะกำหนดเป้าหมายไปที่ฟาร์ม Old Joe เป็นอิสระ ฆ่า Abe และ Gat Men ทั้งหมดยกเว้น Kid Blue ที่ถูกยิงที่เท้า “อย่าไปฝรั่งเศส ไปจีน ฉันมาจากอนาคต ฉันรู้เรื่องพวกนี้ดี” ภาพยนตร์เรื่องนี้วางจำหน่ายในรูปแบบบลูเรย์และดีวีดีในอเมริกาเหนือเมื่อวันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2555 ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการเผยแพร่เมื่อวันที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2556 ในร้านออนไลน์ของสหราชอาณาจักร โดยมีกำหนดฉายทั่วไปในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556 ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำเงินได้ 20,583,583 ดอลลาร์ในประเทศ ยอดขายดีวีดีและ 11,468,974 ดอลลาร์จากการขายบลูเรย์ในประเทศ รวมเป็น 32,052,557 ดอลลาร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการรีมาสเตอร์สำหรับ Blu-ray Ultra HD ในปี 2021 ในทางกลับกัน FilmDistrict เลือกที่จะเผยแพร่ภาพยนตร์เรื่องนี้ร่วมกับ Sony Pictures แทน TriStar Pictures ค่ายเพลงประเภทเดียวกัน

ปกติแล้วฉันค่อนข้างลังเลเกี่ยวกับภาพยนตร์การเดินทางข้ามเวลาเพราะมันแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะทำให้ถูกต้อง พวกเขาไม่มากก็น้อยมักจะไม่สมจริงและเต็มไปด้วยความขัดแย้ง ไม่เปิดเผยมากเกินไปที่จะบอกว่า Old Joe มีเหตุผลที่จะเชื่อว่า Cid วัยเยาว์อาจเติบโตขึ้นเพื่อเป็น The Rainmaker ดังนั้น Old และ Young Joe จึงติดอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่มีแนวโน้มที่น่าพอใจ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเสริมคุณค่าด้วยการแสดงของเจฟฟ์ แดเนียลส์ในบทเอ็บ หัวหน้าองค์กรอาชญากรในอนาคต และพอล ดาโนในบทเซธ เพื่อนของโจเก่าผู้กลัวว่าวงจรปิดจากเขา เว็บ การ์ตูน

แตะ “ลงชื่อสมัครใช้” ด้านล่างเพื่อรับจดหมายข่าวรายสัปดาห์พร้อมอัปเดตเกี่ยวกับภาพยนตร์ รายการทีวี พอดคาสต์ของ Rotten Tomatoes และอื่นๆ ในขณะเดียวกัน Kid Blue ได้ติดตาม Old Joe ไปที่อพาร์ตเมนต์ของ Suzie และจับตัวเขาได้เมื่อเขาบุกเข้าไปในบ้านเพื่อฆ่าเด็กคนนั้น หลังจากการสังหารแต่ละครั้ง เขาจะไปเยี่ยมเยียนร้านอาหารและเรียนบทเรียนภาษาฝรั่งเศสของเขา ระหว่างที่รอลงมือฆ่า เขารู้สึกงงเมื่อเหยื่อมาสาย เมื่อบุคคลนั้นปรากฏตัว เขาไม่มีถุงคลุมศีรษะ Joe จำได้ว่า Old Joe เป็นตัวตนที่แก่กว่าของเขา และพยายามยิงเขา การ์ตูน hd

อนิเมะ Looper 2012 ดู การ์ตูน
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ผู้เฒ่าโจหมุนตัวไปรอบ ๆ และใช้ทองคำบนหลังเพื่อเบี่ยงเบนกระสุน

ดูอนิเมะ Old Joe ส่งตัวเองกลับไปยังปี 2044 เพื่อเอาชนะผู้จับกุมที่จับตัวเขา และเปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์ของเขาด้วยการหลบเลี่ยง Joe และหลบหนี ภาพยนตร์เรื่องแรกของ Rian Johnson คือภาพยนตร์อินดี้ราคาประหยัดที่ได้รับการตอบรับอย่างดีเรื่อง “Brick” ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวในโรงเรียนมัธยมในรูปแบบฟิล์มนัวร์ บรรยายโดย Gordon-Levitt ประการที่สองคือปริศนาของนักต้มตุ๋น “The Brothers Bloom” การ์ตูน ตลก

นี่เป็นการเปิดการสนทนาที่ไม่รู้จบเกี่ยวกับความหมายทางอารมณ์และเชิงเลื่อนลอยของการประชุม แต่บางทีจอห์นสันอาจทำให้การสนทนาของพวกเขาเน้นการปฏิบัติมากขึ้นอย่างชาญฉลาด บางทีมือปืนมืออาชีพอาจไม่ได้เอนเอียงไปทางปรัชญา โจมาหาและพบข้อความบอกให้เขาออกไปจากเมือง โจกลับไปที่อพาร์ทเมนต์ของเขาแทน ซึ่งเขาพบว่า Gat Men ค้นหามันและเอาเงินของเขาออกไป เขาจับ Kid Blue ไว้ในตู้นิรภัยบนพื้น