อนิเมะ Bohemian Rhapsody การ์ตูนวาย

อนิเมะ Bohemian Rhapsody การ์ตูนวาย

โบฮีเมียนแรปโซดี้

ดูหนังออนไลน์ ทอม ฮอลแลนเดอร์เลิกเล่นภาพยนตร์เรื่องนี้ในช่วงสั้นๆ เนื่องจากมีปัญหากับซิงเกอร์ แต่ถูกโน้มน้าวให้กลับมา เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2560 ซิงเกอร์ถูกไล่ออกจากตำแหน่งผู้กำกับ โดยเหลือกำหนดการถ่ายทำหลักอีกประมาณสองสัปดาห์ ในเดือนพฤศจิกายน 2558 แอนโธนี แมคคาร์เท่น ผู้เขียนบทได้ร่วมงานกับโปรเจ็กต์นี้ ซึ่งตอนนี้มีชื่องานว่า Bohemian Rhapsody ตามชื่อเพลงของ Queen ในชื่อเดียวกัน

พอลสนับสนุนเรดให้เกลี้ยกล่อมเฟรดดีให้เล่นเดี่ยว แต่เมื่อความคิดนั้นทำให้เฟรดดีขุ่นเคือง พอลแกล้งทำเป็นไม่รู้ และเฟรดดีก็ไล่เรดดี้ออกโดยไม่ปรึกษาวงดนตรี ความสัมพันธ์ของเฟรดดี้กับวงแย่ลงไปอีกหลังจากมิวสิควิดีโอค่ายเพลง “I Want to Break Free” ซึ่งวงปรากฏตัวในแนวดราม่า พลิกกลับ และเขาเซ็นสัญญาเดี่ยวมูลค่า 4 ล้านดอลลาร์กับ CBS Records ทำให้วงแตกอย่างได้ผล เขาบันทึกเสียงอัลบั้มเดี่ยว Mr. Bad Guy ในปี 1984 ในมิวนิก และยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดและเซ็กซ์หมู่กับพอล แหล่งข่าวกล่าวว่าซิงเกอร์ไม่ได้กลับไปที่กองถ่ายหลังจากสัปดาห์วันขอบคุณพระเจ้า (20–26 พฤศจิกายน) ผู้กำกับภาพ Newton Thomas Sigel ก้าวเข้ามากำกับในช่วงที่ Singer ไม่ได้ฉาย มีรายงานว่านักร้องไม่อยู่เนื่องจาก “ปัญหาสุขภาพส่วนตัวเกี่ยวกับไบรอันและครอบครัวของเขา” เหลือเวลาอีกไม่ถึงสามสัปดาห์ในการถ่ายทำ ซิงเกอร์ขอพักการถ่ายทำเนื่องจากแม่ของเขาป่วยหนัก แหล่งข่าวอื่นๆ อ้างว่ามาเล็คและทีมงานเริ่มเบื่อหน่ายกับพฤติกรรมของซิงเกอร์ ดู การ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ซึ่งมีรายงานว่ามาถึงช้าเพื่อจัดฉากและปะทะกับมาเล็ค

อนิเมะ แม้จะมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ แต่ “Bohemian Rhapsody” ก็กลายเป็นเพลงฮิตไปทั่วโลก นำพาวง Queen สู่การเป็นซูเปอร์สตาร์ระดับนานาชาติ หลังจากการทัวร์รอบโลก เฟรดดี้เริ่มมีความสัมพันธ์กับพอลและออกมาหาแมรี่ว่าเป็นไบเซ็กชวล เธอโต้ว่าเขาเป็นเกย์และพวกเขายกเลิกการหมั้นแต่ยังคงเป็นเพื่อนสนิทกัน วงนี้ใช้ Trident ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ Trident Studios ซึ่งเป็นบริษัทจัดการและสตูดิโอบันทึกเสียงเดิมของพวกเขา พวกเขาจ้างรถบรรทุกคันหนึ่งไปส่งที่ Elstree Studios ใน Hertfordshire ซึ่งวงดนตรีกำลังซ้อมสำหรับทัวร์ของพวกเขา การ์ตูนวาย

หลังจากลดลงเป็นเวลาสองสัปดาห์ ภาพยนตร์เรื่องนี้กลับมาครองอันดับหนึ่งในสัปดาห์ที่เจ็ด ซึ่งเป็นครั้งแรกสำหรับภาพยนตร์ฮอลลีวูด ในฐานะตลาดที่ทำรายได้นอกอเมริกาเหนือที่ใหญ่เป็นอันดับสอง ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ไปแล้ว 77 ล้านดอลลาร์ ณ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2019 และกลายเป็นภาพยนตร์ต่างประเทศที่ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับที่ 6 ในเกาหลีใต้ โดยขายตั๋วได้เกือบ 10 ล้านใบ เนื้อเพลงตั้งคำถามว่าชีวิตเป็น “จริง” หรือ “เป็นเพียงจินตนาการที่ติดอยู่ในแผ่นดินถล่ม” ก่อนจะสรุปว่า “ไม่มีทางหนีจากความเป็นจริง” ได้ มีรายงานว่า May, Mercury และ Taylor ร้องเพลงส่วนเสียงของพวกเขาอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 10 ถึง 12 ชั่วโมงต่อวัน

การระเบิดของดอกไม้ไฟหลังจากโน้ตสูงของเทย์เลอร์ในเพลงสุดท้าย “for me” จะเป็นการประกาศการกลับมาของวงในส่วนฮาร์ดร็อกและเพลงบัลลาดปิดท้าย Queen เล่นเพลงในรูปแบบนี้ตลอด Magic Tour ปี 1986 สไตล์นี้ยังใช้ใน Freddie Mercury Tribute Concert โดย Elton John ร้องเพลงเปิดเพลงบัลลาด จากนั้น Axl Rose ร้องเพลงในส่วนฮาร์ดร็อกหลังจากเทปโอเปร่า เดอะการ์เดียนระบุว่า “ต่อจากนี้ไปวิดีโอจะเป็นเครื่องมือบังคับในการทำตลาดเพลง” วิดีโอเหล่านี้สามารถแสดงในรายการโทรทัศน์ทั่วโลก เช่น รายการ Top of the Pops ของ BBC โดยศิลปินไม่จำเป็นต้องไปปรากฏตัวด้วยตนเอง วิดีโอโปรโมตยังอนุญาตให้ศิลปินออกอากาศเพลงและแสดงภาพที่เลือกได้เอง แทนที่จะใช้นักเต้นเช่น Pan’s People เว็บ การ์ตูน

อนิเมะ Bohemian Rhapsody การ์ตูนวาย
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

20th Century Fox Home Entertainment วางจำหน่ายภาพยนตร์ในสหรัฐอเมริกา

ดูอนิเมะ ในรูปแบบดีวีดี บลูเรย์ และอัลตร้าเอชดีบลูเรย์เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2019; พร้อมเวอร์ชั่นดิจิตอลวางจำหน่าย 22 มกราคมนี้ การเปิดตัวแบบดิจิทัลของสหราชอาณาจักรมีกำหนดการในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2019 พร้อม DVD และ Blu-ray/4K Ultra HD ในวันที่ 18 มีนาคม 2019 การเปิดตัวครั้งแรกรวมถึงเวอร์ชันเพิ่มเติมของลำดับ Live Aid, สารคดีความยาว 16 นาที, สารคดีความยาว 22 นาที และรถพ่วง. รอบปฐมทัศน์โลกของ Bohemian Rhapsody จัดขึ้นที่ลอนดอนที่ Wembley Arena เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2018 เพลงนี้ยังอยู่ในอันดับที่ห้าในรายการ “500 เพลงยอดนิยม” ของ RadioMafia บรรทัดสุดท้าย “ไม่ว่าลมจะพัดไปทางใด” ตามมาด้วยเสียงอันเงียบสงบของแทมแทมขนาดใหญ่ที่ช่วยขจัดความตึงเครียดที่ก่อตัวขึ้นตลอดทั้งเพลง โลดแล่นบนเปียโนในขณะที่เพลงดำเนินไปจนถึงตอนจบด้วยริทาร์ดันโด “โบฮีเมียนแรปโซดี” ล้อเลียนองค์ประกอบต่างๆ ของโอเปร่าโดยใช้การขับร้องที่รื่นหู การบรรยายเสียดสี และวลีโอเปร่าอิตาลีที่ผิดเพี้ยน การ์ตูน ตลก

หลังจากที่เขาออกจากโปรเจ็กต์ในปี 2013 เนื่องจากความแตกต่างอย่างสร้างสรรค์กับโปรดิวเซอร์ โปรเจกต์นี้ซบเซาอยู่ในนรกแห่งการพัฒนาเป็นเวลาหลายปีก่อนที่ Malek จะได้รับการคัดเลือกในเดือนพฤศจิกายน 2016 ซิงเกอร์รับหน้าที่เป็นผู้กำกับผ่านงานถ่ายภาพหลักส่วนใหญ่ ซึ่งเริ่มในลอนดอนในเดือนกันยายน 2017 แต่ก็เป็น ไล่ออกในเดือนธันวาคม 2017 เนื่องจากขาดงานบ่อยและการปะทะกันกับนักแสดงและทีมงาน เด็กซ์เตอร์ เฟลตเชอร์ ซึ่งแต่เดิมถูกกำหนดให้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ในช่วงต้นของการพัฒนา ได้รับการว่าจ้างให้สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ให้เสร็จสมบูรณ์ ซิงเกอร์ยังคงรักษาเครดิตผู้อำนวยการแต่เพียงผู้เดียวตามแนวทางของ Director Guild of America ในขณะที่เฟลตเชอร์ได้รับ การ์ตูน hd